TOYOTA ĐẮK Lắk Bàn Giao Lô Xe Toyota Vios Mới Cho Trung Tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt

09/05/2024, 06:46 AM

*Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (Ngày 9 tháng 5 năm 2024) ** - Toyota Đắk Lắk hân hạnh thông báo đã bàn giao thành công lô xe Toyota Vios thế hệ mới cho Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt. Sự hợp tác này đánh dấu cam kết của Toyota Đắk Lắk trong việc nâng cao chất lượng đào tạo lái xe và mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Lô xe bao gồm 8 chiếc Toyota Vios, được trang bị động cơ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc.

, đại diện cho Toyota Đắk Lắk, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt. Việc bàn giao lô xe Toyota Vios mới này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo lái xe tại Đắk Lắk. Chúng tôi tin rằng với những chiếc xe hiện đại và an toàn này, học viên sẽ có cơ hội được học tập và rèn luyện kỹ năng lái xe tốt nhất."

 đại diện Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt, đại diện cho Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt, cho biết: "Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của Toyota Đắk Lắk. Lô xe Toyota Vios mới này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ góp phần vào việc nâng cao tỷ lệ thi đỗ sát hạch lái xe cho học viên của trung tâm."

Sự hợp tác giữa Toyota Đắk Lắk và Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt là minh chứng cho cam kết của hai bên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo lái xe tại Đắk Lắk. Với những chiếc xe Toyota Vios mới, học viên sẽ có cơ hội được học tập và rèn luyện kỹ năng lái xe tốt nhất, góp phần đảm bảo an toàn cho bản thân và cho người tham gia giao thông khác.

Về Toyota Đắk Lắk:

Toyota Đắk Lắk là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe Toyota mới nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Về Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt:

Trung tâm GDNN Đào Tạo Lái Xe Nam Việt là trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đắk Lắk, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

#ToyotaDakLak #ToyotaVios #TrungTamGDNN #DaoTaoLaiXe #NamViet #BuonMaThuot #DakLak

Ý kiến bạn đọc